A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi bộ trường mầm non Ngũ Đoan tổ chức sinh hoạt chi bộ thường kỳ tháng 9 năm 2022

Ngày 10/9/2022 Chi bộ trường mầm non Ngũ Đoan tổ chức sinh hoạt chi bộ thường kỳ tháng 9 năm 2022

Tới dự và chỉ đạo sinh hoạt chi bộ có đồng chí Chung Nhật Lệ - HUV-Trưởng ban KT-XH, HĐND huyện; đồng chí Vũ Duy Chính – Phó chủ tịch LĐLĐ huyện. Đồng chí Vũ Như Động –  Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Vũ Thị Phượng – PCT HĐND xã.

Tại cuộc họp chi bộ đồng chí Nguyễn Thị Mến – Bí thư chi bộ đã thực hiện triển khai các nội dung tuyên truyền liên quan đến tình hình thời sự trong nước, của   Thành phố, của huyện, địa phương và của ngành. Đánh giá nhiệm vụ thực hiện tháng 8 chỉ ra những mặt còn hạn chế cần khắc phục và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm cùng các giải pháp trong tháng 9 năm 2022.

Tại buổi họp chi bộ có 9 ý kiến đóng góp tham gia vào buổi thảo luận xung quanh các vấn đề về công tác công tác chuyên môn chăm sóc giáo dục trẻ, công tác đoàn thể, cơ sở vật chất…

Đồng chí Chung Nhật Lệ – HUV-Trưởng ban KT-XH, HĐND huyện phát biểu chỉ đạo và đánh giá cao công tác chuẩn bị cuộc họp chi bộ của chi bộ. Quy trình sinh hoạt đã bám sát vào các hướng dẫn, biểu dương tinh thần đoàn kết, thực hiện tốt công tác phê bình và tự phê bình của tập thể chi bộ. Đồng chí đề nghị chi bộ triển khai thực hiện cụ thể các văn bản chỉ đạo của cấp trên. Các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy trách nhiệm, tính dân chủ trong sinh hoạt Đảng. Đồng chí cũng đề nghị Đảng bộ xã tiếp tục quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện để tập thể chi bộ trường mầm non Ngũ Đoan phát huy thế mạnh, khắc phục những hạn chế, khó khăn để xây dựng chi bộ vững mạnh toàn diện và hoàn thành tốt các chỉ tiêu được giao trong năm 2022.

Đồng chí Nguyễn Thị Mến – Bí thư chi đã phát biểu và cảm ơn sự quan tâm, động viên của các đồng chí lãnh đạo đại diện tổ công tác đã quan tâm và chỉ đạo sát sao đến Chi bộ. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục nâng cao vai trò, trách nhiệm của cấp ủy, chi bộ tập trung chỉ đạo các đoàn thể, Đảng viên thực hiện hoàn thành kế hoạch, nhiệm vụ  tháng 9 năm 2022.

Một số hình ảnh tại cuộc họp chi bộ

Đ/c Nguyễn Thị Mến – BT chi bộ triển khai đánh giá công tác tháng 8 và kế hoạch nhiệm vụ  tháng 9/2022

 

Các đ/c Đảng viên tham gia đóng góp ý kiến thảo luận

Đồng chí Chung Nhật Lệ – HUV-Trưởng ban KT-XH, HĐND huyện phát biểu chỉ đạo


Tác giả: Trường Mầm non Ngũ Đoan
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 10 : 8
Tháng trước : 175