THÔNG BÁO VỀ THỜI GIAN TỰU TRƯỜNG, KHAI GIẢNG, TỔ CHỨC DẠY VÀ HỌC NH 2022-2023

UBND HUYỆN KIẾN THỤY

TRƯỜNG MN HỮU BẰNG

Độc lập -  Tự do -  Hạnh phúc

Số  15 /TB- MNHB                                                                                                            Hữu Bằng, ngày 27 tháng 8 năm 2022

Về việc thời gian tựu trường, Lễ khai giảng

tổ chức dạy và học năm học 2022 - 2023

Căn cứ công văn  số 2752-VP/VX ngày 24/8/2022 của Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng về việc thời gian tựu trường, khai giảng, tổ chức dạy và học năm học 2022-2023.

Trường  Mầm non Hữu Bằng thông báo thời gian tựu trường, nhập học và khai giảng  của các lớp mầm non năm học 2022-2023 cụ thể như sau:

1Thời gian tựu trường của các độ tuổi ( Nhà trẻ, 3 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi)

Ngày 29/8/2022.( Thứ hai). Danh sách các lớp đã  được niêm yết tại bảng công khai xét tuyển sinh của nhà trường tại các khu. Đề nghị phụ huynh quan sát và đưa các cháu vào các lớp cho thuận tiện và đảm bảo thời gian.

2. Lễ khai giảng.

- Tổ chức Lễ khai giảng vào ngày 05/9/2022.

- Thời gian: Đúng 7h30 phút phụ huynh đưa các cháu có mặt tại khu trung tâm trường mầm non Hữu Bằng để dự Lễ khai giảng năm học 2022-2023.

- Địa điểm: Thôn Kim Đới 1- xã Hữu Bằng- huyện Kiến Thụy- thành phố Hải Phòng

- Sau khi dự Lễ khai giảng xong các bậc phụ huynh đưa con về lớp học bình thường.

-Để đảm bảo cho công tác phòng chống dich COVID- 19 đề nghị các bậc phụ huynh nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng tránh như:

+ Đeo khẩu trang cho trẻ và bản thân khi đưa trẻ đến trường.

+ Sát khuẩn và thường  xuyên rửa tay bằng xà phòng

+ Chấp hành tốt việc đo thân nhiệt cho trẻ và bản thân khi đón trả trẻ.

Vậy nhà trường thông báo để các bậc phụ huynh có con em trong độ tuổi trường mầm non nắm được và phối hợp thực hiện để ngày tựu trường nhập học và lễ khai giảng của trẻ đạt kết quả tốt.

Xin trân trọng cảm ơn./.

(Đã ký)

Nguyễn Thị Hoa