HS trường TH Hữu Bằng vui Tết trung thu

Tết Trung thu là một nét đẹp văn hóa trong truyền thống dân tộc Việt Nam. Hàng năm cứ đến Rằm tháng tám âm lịch, các em thiếu niên và nhi đồng trong cả nước lại được vui chơi và ca hát dưới ánh trăng rằm của mùa thu.

Vui Tết Trung thu 2022 cũng là một hoạt động trong nội dung cụ thể hoá thực hiện phong trào "Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực". Vì vậy, chương trình đã được tổ chức thật vui vẻ, phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý học sinh tiểu học. Tất cả các em học sinh được tham gia đều vô cùng vui vẻ, phấn khởi.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng luôn quan tâm tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Nhân dịp Trung thu nhà trao tặng các suất quà  giúp các em có thêm sự yêu thương, sẻ chia từ mái trường, thầy cô bè bạn. Từ đó, các em luôn vững bước trên con đường học tập.

Tác giả: Trường Tiểu học Hữu Bằng