Trường TH Hữu Bằng khai giảng năm học mới 2022 - 2023

Sáng nay 05/9/2022, cùng với hàng triệu học sinh trên cả nước, hơn 900 học sinh trường Tiểu học Hữu Bằng hân hoan chào đón năm học mới 2022 - 2023.

Tham dự buổi lễ có các vị đại biểu, khách quý: Đại diện Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Hữu Bằng, Ban đại diện CMHS, đại diện các đơn vị, đoàn thể xã hội và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng tất cả các em học sinh các khối lớp trong toàn trường.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, mọi người được nghe thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi các cháu học sinh nhân ngày khai trường đầu tiên của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa, thư của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân ngày khai giảng năm học 2022 - 2023.

Các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường nhận được nhiều sự quan tâm được đón nhận những món quà ý nghĩa trong ngày đầu năm học mới.

Năm học 2022 - 2023 đã chính thức bắt đầu! Chúc các em học sinh trường Tiểu học Hữu Bằng một năm học mới có nhiều thành tích tốt. Chúc các thầy cô giáo gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người!

Tác giả: Trường Tiểu học Hữu Bằng